TẠO HÌNH TRANH TỪ HẠT GẠO

🍚 Hạt gạo là nguyên liệu được tạo nên từ đôi bàn tay người nông dân, nó là nguồn lương thực chủ yếu của người Việt. Có lẽ vì tầm quan trọng và sự gắn bó từ cội nguồn nên từ lâu hình ảnh hạt gạo đã đi vào lòng mỗi người con đất Việt. Đến nay, hạt gạo là nguồn cảm hứng cho biết bao nghệ sĩ, nó không đơn giản chỉ còn là lương thực nữa, mà có rất nhiều giá trị trong việc trang trí, làm tranh, làm đẹp cho cuộc sống…
🍀 Để trang bị cho bé những kiến thức cơ bản cũng như tạo nguồn cảm hứng cho các bé, hôm nay các cô đã hướng dẫn các bé “Tạo hình những bức tranh từ hạt gạo”. Hoạt động vừa gợi lên sự hứng thú, tìm tòi, vừa kích thích phát triển xúc giác, thị giác cho bé!
🌾 🌾 Từ những hạt gạo nhuộm với màu sắc thật bắt mắt, cùng với bàn tay khéo léo của cô và các bạn đã tạo nên những bức tranh cực kỳ sinh động và lạ mắt.
Mời ba mẹ cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng yêu của con nhé🌈🌈
——————————————