Bé là Đầu Bếp Phiên bản Sóc Nâu Tinh Nghịch!

🧑‍🍳Bé là Đầu Bếp Phiên bản Sóc Nâu Tinh Nghịch!
🧑‍🍳Tuổi thơ của bé thật dễ thương với những niềm vui ngây thơ và trong sáng. Bé ước mơ trở thành một đầu bếp tài năng và để nuôi dưỡng cho ước mơ đó, trong giờ hoạt động trải nghiệm ở Dự án “Bé là đầu bếp tài ba”, các bạn nhỏ lớp Sóc Nâu 2 có thể học làm bánh rán với cô và các bạn!
🧑‍🍳Đến với giờ học mà chơi, chơi mà học của cô trò lớp Sóc Nâu, các bé sẽ có những trải nghiệm thú vị như: nhào nặn bánh, say mê chơi với bột thỏa thích…. , để con tự tạo nên chiếc bánh rán theo ý thích của mình và sau đó là thưởng thức thành quả.
👨👩🏻 Bố mẹ hãy cùng xem thành quả hoạt động trải nghiệm hôm nay của các con nhé ạ!