Danh mục: Môn Anh Văn

Ngôn ngữ chính là sự bắt chước một cách tự nhiên và thỏa mái nhất trong giai đoạn con đang tập học nói, trẻ được tiếp cận với ngoại ngữ từ sớm sẽ sẽ có khả năng phát triển ngôn ngữ hơn so với các bạn cùng lứa tuổi.
Anh văn từ 0 -3 tuổi: đây là lớp học làm nền móng đầu tiên cho quá trình học Tiếng Anh tại trường, tại đây con sẽ được làm quên với một ngôn ngữ mới, con được nghe nhiều và được trò chuyện cùng giáo viên từ đó hình thành nên những kiến thức ban đầu về Tiếng Anh.
Anh Văn 3-6 tuổi: Sau khi con đã có được nền móng ban đầu, ở đây con sẽ vận dụng những kiến thức mà bản thân có được để tiếp tục chương trường mới hơn.
Tiếng anh không chỉ giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ mà còn giúp trẻ có khả năng phát triển tư duy não bộ khi con vừa học và giao tiếp bằng cả hai thứ tiếng là tiếng mẹ đẻ và tiếng anh, con tự tin giao tiếp, không còn cảm thấy e ngại trước mọi người khi sử dụng tiếng anh.
Để dạy tiếng anh cho trẻ mầm non có hiệu quả cần có phương pháp truyền đạt một cách khéo léo, vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thỏa mái như đang trò chuyện với bạn bè, để con tiếp nhận kiến một cách tự nhiên nhất.

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử