𝐋𝐄̂̃ 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐇𝐀𝐋𝐋𝐎𝐖𝐄𝐄𝐍 – 𝟐𝟎𝟐𝟑

𝐋𝐄̂̃ 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐇𝐀𝐋𝐋𝐎𝐖𝐄𝐄𝐍 – 𝟐𝟎𝟐𝟑 🎃🎃🎃
– 𝐇𝐚𝐥𝐥𝐨𝐰𝐞𝐞𝐧 là một dịp đặc biệt vào cuối tháng 10 để mọi người có thể được ” 𝐛𝐮𝐧𝐠 𝐱𝐨𝐚̃ ” với những kiểu trang phục phong cách khác nhau của từng nhân vật và lối 𝐌𝐚𝐤𝐞𝐮𝐩 𝐚̂́𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 😈👹🤡👺👻
Nhằm mang lại không khí vui nhộn và tạo hiệu ứng khởi động đa ” 𝐌𝐚̀𝐮 𝐒𝐚̆́𝐜 ” lễ hội 𝐇𝐚𝐥𝐥𝐨𝐰𝐞𝐞𝐧, Sáng nay Trường Mầm Non Mèo Kitty đã tổ chức lễ hội Halloween với nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng nhằm giúp trẻ tìm hiểu về lễ hội truyền thống của các quốc gia trên thế giới đấy ba mẹ ạ.
🎃🎃 Hãy cùng Mèo Kitty nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại dưới đây ba mẹ nhé!