TIẾT HỌC DÁN ÔNG MẶT TRỜI – LỚP KITTY

🌞 TIẾT HỌC DÁN ÔNG MẶT TRỜI – LỚP KITTY 🌞
🌞 Hình ảnh ông mặt trời rất gần gũi với các bạn nhỏ và thường xuyên xuất hiện trong những câu chuyện, những bài thơ, bài hát…. 🌞Hoạt Động Tạo Hình dán Ông Mặt Trời ngày hôm nay, với những vật liệu quen thuộc : giấy màu, hồ dán, con được làm quen với kỹ năng bôi hồ, con cần phải dùng lực của tay để bóp đồng thời biết di chai hồ để bôi kín giấy, đối với nhà trẻ kỹ năng này vô cùng quang trọng cho các hoạt động tạo hình sau này của trẻ.
🌞 Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của các con trong hoạt động tạo hình ngày hôm nay nhé! 🥰
———————————————
TRƯỜNG MẦM NON MÈO KITTY
🏠471-473 Lê Văn Thọ,phường 9,quận Gò Vấp
☎️Hotline 02862572443 – 0935053882
Trường mầm non Mèo Kitty- Gò Vấp ra đời bằng sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc cha mẹ với mong muốn cho con có một môi trường học tập tốt nhất những năm tháng đầu đời.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử