THÍ NGHIỆM LỐC XOÁY MINI

🌡 🌀 THÍ NGHIỆM LỐC XOÁY MINI 🌡 🌀
🌪 Các bạn ơi, chúng mình đã được nhìn thấy lốc xoáy bao giờ chưa ? Lốc xoáy thường xuất hiện khi có giông bão và mưa to đấy ạ!
🔎Hôm nay, xin mời ba mẹ đến với thí nghiệm ” Lốc xoáy mini” của lớp Sóc Nâu 2 xem chúng con tạo ra lốc xoáy như thế nào??? Chúng mình đã được cô giáo hướng dẫn cách để tạo ra cơn lốc xoáy, chúng mình cùng nhau khám phá hiện tượng này với nhiều điều thú vị từ những nguyên liệu đồ dùng vô cùng đơn giản nhé!
🌱 Qua tiết học giúp con phát triển khả năng quan sát, tư duy tưởng tượng và phát triển ngôn ngữ, kích thích khả năng khám phá mọi thứ xung quanh.
🌸 Mời ba mẹ cùng xem những hình ảnh đáng yêu của các con nhé!
Xem thêm: https://www.facebook.com/truongmamnonmeokitty/posts/pfbid0H6LH5JbZkvsfkGJQwagEcznxK6nnHuxSfHiH5uyNnAqwL4HHy9L8drGopD8LYexol