Lễ Tổng kết năm học 2022-2023

Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 của các bạn nhỏ trường mầm non MÈO KITTY diễn ra trong không khí thật vui tươi và ấm áp.

Đánh dấu ghi nhận sự chăm ngoan, cố gắng của các con là những giấy khen chăm ngoan và những món quà nhỏ.
Mong rằng các bạn nhỏ của chúng ta sẽ luôn là những em bé thật ngoan và mạnh khỏe.
Chúc các bạn Lớp Lá vững tin vào lớp Một và có một mùa hè thật vui!
Chương trình Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ. Trường Mầm non MÈO KITTY chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian chung vui cùng nhà trường. Trân quý những lời chúc tốt đẹp của các đơn vị công ty, khách mời.
Mầm non Mèo Kitty Kính chúc Quý phụ huynh, quý đơn vị sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống!
Chúc các cô giáo cùng các bạn nhỏ có nhiều bài học hay, một mùa hè vui tươi và bổ ích!