Học Toán Với Trẻ Mầm Non Không Khó

📖📖Hãy đến với tiết học TOÁN tại lớp HOẠ MI: ĐẾM VÀ GẮN SỐ TƯƠNG ỨNG 📖📖
🧮🧮Toán học rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Toán học rèn luyện cho chúng ta tư duy logic và nó được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày.
📚📚Bởi vậy, hãy kích thích niềm đam mê học toán cho con trẻ và giúp bé tiếp cận với môn toán bằng cách lồng ghép toán học vào trong các câu chuyện quanh ta. Bé có thể tiếp xúc với toán học ở mọi lúc mọi nơi và toán học thể hiện ở mọi hành động trong cuộc sống hàng ngày.
❓❓Trẻ biết được gì thông qua tiết học❓❓
👧 Hình thành được khái niệm về số.
👦 Nhận biết nhóm có số lượng 10.
👧 Trẻ có được kỹ năng đếm thành thạo từ 1 đến 10, đếm to, đếm nhẩm, tìm đúng nhóm đối tượng theo yêu cầu của cô.
🌴 Ba mẹ hãy cùng xem qua những hình ảnh đáng yêu của các con nhé🌴