HOẠT ĐỘNG: CHƠI CÙNG BỘT MÌ

🌺 Bột mì là một nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp, hôm nay lớp VÀNG ANH chúng con được trải nghiệm hoạt động in bóng con vật từ bột mì.
🌱 Đôi khi sự tinh nghịch giúp trẻ nhận ra nhiều điều kì diệu thú vị khác nhau giúp kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ. Thông qua tiết học trẻ nhận biết và phân biệt được hình dạng của các con vật khác nhau qua những hình ảnh được bột mì in vào trên giấy.
👏 Vì sáng tạo là không giới hạn, nên hãy để trẻ được tự do với những tác phẩm của mình. Và hãy nhớ luôn khen ngợi trẻ mỗi khi hoàn thành tác phẩm, từ đó cảm thấy tự tin hơn, sáng tạo nhiều hơn trong những lần sau.
😍 Mời ba mẹ cùng xem những hình ảnh đáng yêu của con nhé!