🌱🌱 HOẠT ĐỘNG BÉ THAM QUAN VƯỜN RAU🌱🌱

🌱🌱 Tham quan – thu hoạch rau là một hoạt động đưa các bé về với thiên nhiên của trường. Bé được tham quan, học cách trồng rau, chăm sóc thu hoạch và rửa rau như một người nông dân thực thụ. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giúp các bé hiểu về giá trị lao động, có những trải nghiệm thực tế lý thú và bổ ích.
🌱🌱 Hôm nay, các bé Lớp Vàng Anh không chỉ được làm những công việc thường ngày như tưới cây, chăm sóc cây… mà các bé được tham gia hoạt động thu hoạch rau muống. 🌱 🌱 Những luống rau muống tươi xanh mơn mởn đẹp mắt, trưa nay các con sẽ được món canh thơm ngon từ rau muống.
🌱🌱 Mời ba mẹ cùng xem những hình ảnh đáng yêu của các con nhé!