HOẠT ĐỘNG: VUI CHƠI NGOÀI TRỜI

🌈 HOẠT ĐỘNG: VUI CHƠI NGOÀI TRỜI 🌞
🌈Ba mẹ biết không! Chơi ngoài trời là khoảng thời gian, không gian tuyệt vời cho hoạt động phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần cho bé. 💦 🌤 Môi trường ngoài trời con được tắm nắng, được hoà mình vào không khí mát mẻ, trong lành, môi trường cho con tự do khám phá mọi thứ xung quanh một cách tự nhiên nhất.
🌈Hoạt động vui chơi ngoài trời tạo cho trẻ sự nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường hơn, đồng thời trẻ tự tin mạnh dạn trong cuộc sống. Vui chơi là hoạt động chủ đạo trẻ được học mà chơi, chơi mà học.
🌈Vui chơi là hoạt động chủ đạo trẻ được học mà chơi, chơi mà học, dưới sự hướng dẫn của các cô từ những trò chơi đơn giản: vớt cá, vớt thun, bóp bong bóng… trở nên thú vị và hấp dẫn, các con , đồng thời các con sẽ học được các kỹ năng sử dụng các ngón tay, bàn tay …thành thạo để chơi được các trò chơi này.