🌹 TẠO HÌNH BẦU TRỜI TỪ QUẢ KHẾ 🌹

🌸 Một hoạt động không thể thiếu ở lứa tuổi mầm non đó chính là hoạt động tạo hình. Hoạt động tạo hình mang tính nghệ thuật, giúp bé cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới xung quanh.
Hôm nay lớp Vàng Anh đến với tiết học tạo hình bầu trời đêm vời thật nhiều ngôi sao sặc sỡ từ những quả khế xinh xắn. 🍒 🍍 🍆 Từ đó con nhận ra rằng các loại rau củ, quả xung quanh mình thật kì diệu không chỉ ăn ngon, tốt cho sức khỏe mà còn tạo hình ra các sản phẩm vô cùng đẹp mắt.
☘️ Quả kế tạo thành những ngôi sao lấp lánh
☘️ Gốc của rau cải thìa tạo thành những bông hoa xinh đẹp
☘️ Quả đậu bắp thành những bông hoa nhỏ nhắn….
Từ những hoạt động như vậy giúp trẻ tò mò và khám khá về các sự vật xung quanh mình, phát triển khả năng sáng tạo trong hoạt động tạo hình. Biết giữ gìn và trân trọng sản phẩm của mình và của bạn sau khi được hình thành.
😊 Mời ba mẹ cùng xem những hình ảnh đáng yêu của con nhé!