Hoạt động với giáo cụ Montessori

🌼Hoạt động với giáo cụ Montessori🌼
☘️☘️Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có một thế mạnh khác nhau. Điều mà chúng ta cần làm là kích thích những phẩm chất đó nảy nở.
☘️☘️Hãy lựa chọn những hoạt động phù hợp nhất cho sự phát triển của trẻ và khuyến khích trẻ hoạt động độc lập theo tiến độ của mình. Các giáo cụ Montessori được xây dựng để trẻ có thể tự nhận ra lỗi của mình và tự sửa sai mà không cần đến người lớn phải nhắc nhở “Con sai rồi” – hành động có thể phá hủy sự tự tin của trẻ.
☘️☘️Bằng cách để trẻ tự do học hỏi, tìm tòi và kết nối, những đứa trẻ Montessori trở nên tự tin, có động lực nội tại, có niềm yêu thích và tràn đầy cảm hứng, động lực học hỏi. Từ đó trẻ có cách tiếp cận tích cực và tự tin để học tập suốt đời.
🍀Nên nhớ rằng, 6 năm đầu đời là giai đoạn 80% não bộ trẻ hình thành và phát triển. Hãy để cho trẻ được tiếp cận với phương pháp MONTESSORI ngay từ bây giờ. “Ẩn chứa trong trẻ là vận mệnh của tương lai”. 🌼🌼
Mời Ba Mẹ ngắm chúng con nhé !
———————————————
TRƯỜNG MẦM NON MÈO KITTY
🏠471-473 Lê Văn Thọ,phường 9,quận Gò Vấp
☎️Hotline 02862572443 – 0935053882
Trường mầm non Mèo Kitty- Gò Vấp ra đời bằng sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc cha mẹ với mong muốn cho con có một môi trường học tập tốt nhất những năm tháng đầu đời.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử