Thực đơn dinh dưỡng cho bé tháng 2 (31/01/2023 – 11/02/2023)

Thực đơn hàng tuần của các bé tại trường mầm non Mèo Kitty luôn được sự quan tâm hàng đầu của Quý phụ huynh và cả đội ngũ cán bộ nhân viên, quản lý nhà trường. Một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng theo độ tuổi của các bé sẽ đảm bảo cho trẻ được phát triển thể chất khỏe mạnh, sức khỏe và trí tuệ tốt nhất để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí và học tập.

Thực đơn của các trường mầm non cần đảm bảo 3 tiêu chí:

– Đầy đủ chất dinh dưỡng cho từng giai đoạn phát triển của trẻ, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho bé.

– Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình mua thực phẩm và chế biến thực phẩm.

– Đa dạng khẩu phần ăn giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cân và tăng chiều cao đều. Đặc biệt là phù hợp với khả năng hấp thu chất dinh dưỡng theo từng độ tuổi.

Trường mầm non Mèo Kitty cập nhật thực đơn hàng tuần để Quý phụ huynh theo dõi dinh dưỡng ở trường của bé, để cân đối thực phẩm khi về nhà, nhằm giúp con trẻ hấp thụ được đa dạng các món ăn trong ngày.