Tiết Tạo Hình Buổi Chiều Của Lớp Vàng Anh

Tiết tạo hình tưởng như là một việc rất nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc phát triển toàn diện về trí tuệ và kỹ năng của các bé. Bố mẹ hãy đồng hành cùng con hỗ trợ con đúng cách để đem lại hiệu quả tích cực cho bé nhé!

Khi tạo hình tô màu mắt, bàn tay, ngón tay, cổ tay phải cử động linh hoạt phối hợp hài hòa với nhau để có thể cầm bút và tạo hình như ý muốn. Não bộ sẽ điều khiển mắt và tay để phân biệt và lựa chọn ra những màu sắc theo ý muốn. Việc tập tô màu sẽ giúp bé cầm bút thành thạo, tập viết dễ dàng, phát triển khả năng tư duy logic tư duy trừu tượng, làm tiền đề hỗ trợ cho việc học tập của các bé sau này.

Kích thích sự sáng tạo, bé phải tự liên tưởng hình dung tới các sự vật, hiện tượng xuất hiện trong đời sống thực để lựa chọn ra những màu sắc phù hợp, cũng có thể tô theo sở thích của bản thân mình. Sự sáng tạo của trẻ sẽ tạo ra một bức tranh độc đáo, thể hiện suy nghĩ và tính cách riêng của trẻ.

Vừa giải trí, vừa thử thách tính kiên nhẫn của trẻ tạo hình, tô màu là một quá trình vừa học vừa chơi. Trong quá trình thỏa sức tô màu, sáng tạo theo sở thích trẻ sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Gắn kết tình cảm với mọi người xung quanh, khi bé tô màu cùng bạn bè hay các thành viên trong gia đình chính là thời gian mọi người tương tác với nhau, cùng trò chuyện, hỗ trợ nhau. Thay vì cho bé sử dụng các thiết bị di động, việc cùng trẻ tập tạo hình, tô màu sẽ mang lại cho bé không gian vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử