KẾT QUẢ CUỘC THI “HOẠ SĨ TÍ HON”

Chúc mừng các “Họa sĩ tí hon” của chúng ta đã hoàn thành cuộc thi vẽ tranh tại trường Mầm Non Mèo Kitty. Hội thi vẽ tranh là cơ hội khơi dậy ở trẻ lòng yêu cái đẹp, khả năng sáng tạo nghệ thuật trong hoạt động vẽ. Tạo điều kiện cho các bé cơ hội được giao lưu, chia sẻ và khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ tích cực của các bé trong cuộc sống.

Hội thi đã thúc đẩy được tư duy sáng tạo của trẻ, tạo ra nhiều cơ hội cho các bé được thể hiện cảm xúc, tình cảm và tấm lòng của mình dành cho mẹ và các cô cũng như biết yêu quý, trân trọng và quan tâm đến những người phụ nữ xung quanh thông qua chủ đề hội thi “Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3”.

 

Qua đó, trẻ biết sáng tạo, kết hợp các màu sắc tạo ra những sản phẩm đẹp, sáng tạo và ý nghĩa. Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa được nhà trường tổ chức nhằm phát triển khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo và sự khéo léo của các bé. Các bé rất hào hứng, vui thích khi được bày tỏ cảm xúc, tình cảm của riêng mình về thế giới xung quanh thông qua các sản phẩm.

Với sự thể hiện đẹp mắt của các bé, trường Mầm Non Mèo Kitty công bố kết quả của cuộc thi “Họa Sĩ Tí Hon”:

GIẢI NHẤT: LỚP SÓC NÂU

(1234 ĐIỂM / 15 BÉ = 20,5% TỶ LỆ ĐIỂM SỈ SỐ LỚP)

 

GIẢI NHÌ: LỚP VÀNG ANH

(1511 ĐIỂM /20 BÉ = 18,8% TỶ LỆ ĐIỂM SỈ SỐ LỚP)

GIẢI BA: LỚP THỎ NGỌC

(1520 ĐIỂM / 23 BÉ = 16,5% TỶ LỆ ĐIỂM SỈ SỐ LỚP)

GIẢI KHUYẾN KHÍCH: LỚP KITTY

(579 ĐIỂM / 9 BÉ = 16,1% TỶ LỆ ĐIỂM SỈ SỐ LỚP)

GIẢI KHUYẾN KHÍCH: LỚP HOẠ MI

(937 ĐIỂM / 33 BÉ = 7,1% TỶ LỆ ĐIỂM SỈ SỐ LỚP)

  • THỜI GIAN TRAO GIẢI THƯỞNG: THỨ 7 (18/03/2023)

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử