Giờ học: Khám phá các loại hoa của lớp Sóc Nâu

Các bạn biết gì về các loài hoa? Có rất nhiều loài hoa hiện diện xung quanh mỗi chúng ta, muôn màu, muôn vẻ. Mỗi loài hoa có những nét đẹp và nét đặc trưng riêng.

Giờ học “Khám phá các loại hoa” là tiết học mang lại cho các bé bao điều mới mẻ trong bài học nhận biết tên và đặc điểm bên ngoài của hoa hồng và hoa cúc.

Hoạt động học tập này giúp các bé nhận biết và gọi đúng tên hoa hồng, hoa cúc cũng như nhận biết các đặc điểm, màu sắc của hai loại hoa trên. Đặc điểm của hoa hồng: hoa hồng có màu đỏ, cánh hoa hồng tròn, to và mịn. Còn đặc điểm của hoa cúc: hoa cúc có màu vàng, cánh hoa cúc nhỏ, dài , lá có hình răng cưa lớn.

Đồng thời, giúp trẻ phát âm đúng, rõ ràng tên các loại hoa hồng, hoa cúc. Rèn được kỹ năng nói và trả lời cho bé. Và phát triển các giác quan, phát triển vốn từ và ghi nhớ có chủ định ở trẻ.

Không những vậy, giờ học còn có ý nghĩa giáo dục các  biết cảm nhận vẻ đẹp của hoa, yêu quý và bảo vệ hoa ở mọi lúc, mọi nơi. Trẻ biết lợi ích của hoa và không ngắt hoa nơi công cộng.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử