TIẾT HỌC KỸ NĂNG XÂU HẠT

💗📿 TIẾT HỌC KỸ NĂNG XÂU HẠT 💗📿
💗📿 Tiếp nối trong hoạt động phát triển vận động tinh của trẻ nhà trẻ đó là hoạt động Xâu Hạt.
🌸 Đây là hoạt động cho trẻ 25 – 36 tháng với các kỹ năng được ôn luyện, nâng cao hơn giúp trẻ nhận biết màu sắc và hình dạng của đồ vật.
Hoạt động xâu hạt tưởng chừng chỉ là một hoạt động vận động tinh đơn thuần nhưng lại mang đến cho các bé rất nhiều lợi ích tích cực. Thông qua hoạt động xâu vòng bé được làm quen với hột hạt và biết cách xâu các hạt thành vòng. Bé nhận biết và làm quen với màu sắc, luyện kỹ năng cầm dây khéo léo, trẻ sáng tạo hơn với những cách lựa chọn màu sắc: xen kẻ, nhắc lại…của màu sắc các loại viên bi.
💗📿 Thông qua hoạt động xâu vòng có thể thấy chơi không chỉ là vui mà còn dịp thử thách sự kiên nhẫn cho trẻ. Chính những hoạt động này kích thích được các giác quan, nhận thức của trẻ phù hợp với lứa tuổi, nhờ vậy trẻ phát triển được hết khả năng của mình đặc thể chất, trí tuệ cũng như ngôn ngữ của trẻ sẽ phong phú và linh hoạt hơn.
Mời ba mẹ cùng xem những hình ảnh của lớp Thỏ Ngọc trong tiết học này nhé!
———————————————
TRƯỜNG MẦM NON MÈO KITTY
🏠471-473 Lê Văn Thọ,phường 9,quận Gò Vấp
☎️Hotline 02862572443 – 0935053882
Trường mầm non Mèo Kitty- Gò Vấp ra đời bằng sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc cha mẹ với mong muốn cho con có một môi trường học tập tốt nhất những năm tháng đầu đời.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử