TIẾT HỌC KỸ NĂNG VÒ GIẤY- LỚP KITTY

🎀 TIẾT HỌC KỸ NĂNG VÒ GIẤY- LỚP KITTY 🎀
🌸 Trẻ nhà trẻ độ tuổi 18-24 tháng các kỹ năng vận động thô của trẻ tương đối đầy đủ, kỹ năng vận động tinh của trẻ bắt đầu phát triển. Kỹ năng vận động tinh là những kỹ năng liên quan đến việc sử dụng các cơ nhỏ điều khiển bàn tay, ngón tay. Khả năng này dần phát triển thông qua việc trẻ hoạt động với các đồ vật khác nhau từ đó hình thành nên vốn kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân sử dụng trong cuộc sống sau này của trẻ.
🙌 Ngày hôm nay các bạn nhỏ lớp Kitty được các cô dạy kỹ năng vò giấy thành hình tròn. Hoạt động này sẽ giúp các bạn được phát triển kỹ năng và phát triển cơ của bàn tay trẻ. Qua đó trẻ biết phối hợp tay và mắt, vận động của các ngón tay khi xoè và nắm, cách sử dụng lực khi vò giấy, thành những viên giấy nhỏ. Những viên giấy này các con có thể làm ra những sản phẩm thú vị như : con sâu, trứng chim….thành những sản phẩm rất thú vị nên các bé rất hào hứng đấy ba mẹ ạ!
😊 Sau đây mời ba mẹ cùng xem những hình ảnh đáng yêu của các con trong tiết học này nhé!
———————————————
TRƯỜNG MẦM NON MÈO KITTY
🏠471-473 Lê Văn Thọ,phường 9,quận Gò Vấp
☎️Hotline 02862572443 – 0935053882
Trường mầm non Mèo Kitty- Gò Vấp ra đời bằng sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc cha mẹ với mong muốn cho con có một môi trường học tập tốt nhất những năm tháng đầu đời.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử