HOẠT ĐỘNG BÉ LÀM CHONG CHÓNG BẰNG GIẤY

💫 💓 HOẠT ĐỘNG BÉ LÀM CHONG CHÓNG BẰNG GIẤY 💫 💓
🌈 Chắc hẳn tuổi thơ của hầu hết chúng ta ai cũng gắn liền với những chiếc chong chóng đầy sắc màu quay đều đón gió. Chong chóng có thể được dùng trong cuộc sống hàng ngày như làm đồ chơi cho trẻ nhỏ, trang trí nhà cửa, cổng trại… Thay vì đi mua chong chóng ở những cửa hàng hay các xe bán đồ chơi, các bạn nhỏ cũng có thể tự làm cho mình những chiếc chong chóng xinh xắn qua những hướng dẫn dưới đây. Hãy xem giờ tạo hình hôm nay các cô giáo lớp Hoạ Mi hướng dẫn các bé làm chong chóng thế nào nhé!
🌈 Chúng con được cô hướng dẫn làm những chiếc chong chóng đủ mầu sắc. Với bàn tay khéo léo chúng con đã làm được chiếc chong chóng đáng yêu, và không chỉ là một tiết học mà những sản phẩm chúng con làm ra còn có thể là những đồ chơi ,vừa học vừa chơi thật thú vị bố mẹ nhé.
🎀 Chỉ với những dụng cụ như Giấy màu, ghim, kéo, ống hút/que tre cùng với các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Cắt giấy thành hình vuông
Bước 2: Gấp hình vuông trong bước 1 thành hình tam giác rồi lại gấp đôi hình tam giác vào.
Bước 3: Cắt: Dùng kéo cắt theo đường kẻ đã gấp, sau đó kéo các đầu giấy vào tâm.
Bước 4: Dùng ghim giữ chặt tâm của ống hút với chong chóng, sau đó dùng kìm cắt những đoạn ghim thừa ở ống hút (các bạn nhỏ chưa biết sử dụng ghim có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người lớn nhé)
🌸 Sau khi làm xong, các bạn có thể trang trí cho chong chóng thêm đẹp hơn. Với cách làm đơn giản như vậy là các bạn đã có những chiếc chong chóng xinh xắn để trang trí phòng hay góc làm việc của các bạn rồi.
😊 Mời ba mẹ cùng xem hình ảnh của các bé lớp Hoạ Mi làm chong chóng bằng giấy nhé.
———————————————
TRƯỜNG MẦM NON MÈO KITTY
🏠471-473 Lê Văn Thọ,phường 9,quận Gò Vấp
☎️Hotline 02862572443 – 0935053882
Trường mầm non Mèo Kitty- Gò Vấp ra đời bằng sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc cha mẹ với mong muốn cho con có một môi trường học tập tốt nhất những năm tháng đầu đời.

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử