Hình ảnh Trung Thu 2016

Một cái Tết trung thu thật tươi vui và ý nghiã đã đến với tất các Mèo Nhí trong ngày hôm nay. Với các phần văn nghệ, rước đèn phá cỗ, xem lân... Hy vọng đã để lại những dấu ấn trong các con về ngày tết Trung Thu các Mèo Nhí nhé!

Vòng chung kết thi múa Lân Trung Thu 2016

Những hình ảnh của vòng thi chung kết lân vui trung thu của các cô và các con trường Mèo Kitty! Thật vui!

Làm bánh trung thu của các bé cs2

Đến ngày hôm nay thì tất cả các lớp ở Cs2 đã trổ tài nội trợ " làm bánh trung thu". Những chiếc bánh được làm do chính những bàn tay bé bé, xinh xinh của các con, Ba mẹ nhìn xem con có khéo tay không nhé!

Làm bánh trung thu của các bé cs1

Hình ảnh cho hoạt động " Làm bánh trung thu " của các bạn cơ sở 1 đây !!!! Nguyên vật liệu cực kì đơn giản chỉ với : khoai lang, đậu xanh, lá dứa....các con đã có những chiếc bánh đáng yêu do chính tay các con tự làm.....Qúy phụ huynh cơ sở 1 cùng ghé xem nhé

HÌnh ảnh lễ khai giảng năm học 2016 -2017

Lễ khai giảng đón chào năm học mới - Năm học 2016 - 2017 đã diễn ra trong không khí vui tươi, hớn hở của tất cả các con, các cô, phụ huynh Trường Mầm non Mèo Kitty tại 2 cơ sở vào sáng hôm nay ngày 5/9/2016. BGH nhà trường rất vui được chào đón quý vị đại biểu đã đến tham dự buổi lễ khai giảng - Ông Lưu Hồng Quân ( phó trưởng phòng tài chính kế hoạch quận Gò Vấp), cùng quý vị phụ huynh, giáo viên, nhân viên và tất cả các con tại 2 cơ sở.

Buffer kết thúc hè của các bé cs2

Buổi tiệc " Buffet kết thúc hè 2016" đã được tổ chức vào trưa hôm nay ngày 30/08/2016- tại Cơ sở 2 - Lê Văn Thọ.

Tổ chức cho bé đi xem phim

" Đẳng cấp thú cưng" là bộ phim mà sáng hôm nay chúng con vừa được xem ( 11/08/2016) . Từ lớp Kitty, Thỏ Ngọc, Sóc Nâu, Vàng Anh đến Lớp Họa Mi của 2 cơ sở - chúng con với 1 phong cách xem phim chuyên nghiệp, tập trung cao độ như đã từng được xem phim tại rạp vẫn như ai: Bắp rang bơ - sữa hộp..... Nguyên cả một rạp xem phim chỉ dành riêng cho Mèo Kitty.

Một vài hình ảnh trong giờ ăn của chúng con tại Trường

Một vài hình ảnh trong giờ ăn của chúng con tại trường.Với mục đích tập cho các con " Tự phục vụ là chính" nên bữa ăn của các bé ở độ tuổi lớp Mẫu giáo sẽ dần được thay đổi các món ăn khô và có kiểu ăn giống như ở gia đình .