Thực phẩm giúp trẻ ngăn ngừa chứng táo bón rất hiệu quả.

Một vài loại thực phẩm tiêu biểu dưới đây có thể giúp trẻ ngăn ngừa chứng táo bón rất hiệu quả. Trong suốt quá trình sinh trưởng và phát triển do cơ thể bị mất nước hoặc do chế độ ăn uống không hợp lí mà hầu hết các trẻ đều có thể mắc chứng táo bón. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia khuyến khích các mẹ hãy cho trẻ ăn nhiều loại thực phẩm giàu chất xơ để có thể làm mềm phân và giúp quá trình tiêu hóa của trẻ diễn ra dễ dàng.

MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “Uống nước nhớ nguồn”, một truyền thống vô cùng cao đẹp để ghi nhớ đến công ơn của thầy giáo, cô giáo, những người đã âm thầm, lặng lẽ dâng hiến tri thức của mình để tạo nên những lớp thế hệ trẻ đầy tài năng.

Làm đồ dùng – đồ chơi bằng nguyên vật liệu mở

Ngày 14/11 vừa qua nhà trường đã tổ chức buổi châm điểm cuộc thi làm đồ dùng – đồ chơi bằng nguyên vật liệu mở. Nghề giáo viên mầm non là nghề lĩnh hội đầy đủ các nghề. Thật đúng như vậy qua cuộc thi vừa rồi các cô giáo mầm non của trường mầm non mèo kitty đã thể hiện mình như những nhà thủ công chuyên nghiệp.

THÔNG BÁO tổ chức lễ hội Halloween 2015

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và giúp các bé có điều kiện tìm hiểu về một số lễ hội trên thế giới bằng thực tế, Trường Mầm Non Mèo KITTY tổ chức chương trình Lễ hội hóa trang Halloween cho các bé tại trường. Đây là một hoạt động giúp trẻ hiểu, hiện thực hóa phần nào ý nghĩa của loại Lễ hội này (đối với trẻ Lễ hội này mới và xa lạ). Việc trẻ tham gia lễ hội Halloween sẽ giúp trẻ phần nào tự tin hơn, mạnh dạn hơn trong mọi hoàn cảnh.

Mừng ngày 20/10

Ngày 20 - 10 sắp đến rồi. Trong ngày của Mẹ, con cầu chúc cho Mẹ thật nhiều niềm vui, thật nhiều niềm hạnh phúc. Mẹ mãi mãi là người Mẹ mà con yêu thương nhất. Lời cuối cùng con muốn nói với Mẹ yêu - Con yêu Mẹ nhiều lắm.Đó là những điều mà các bé Trường mầm non Mèo Kitty muốn nói với mẹ của mình.

Tổ chức cuộc thi tiếng hát Mèo Kitty 2015

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10.Trường Mầm non Mèo Kitty tổ chức cuộc thi Karaoke “ Tiếng hát Mèo Kitty 2015” với hy vọng tạo ra một sân chơi thật bổ ích dành cho Quý phụ huynh và tập thể CB – GV – NV của trường . Mặt khác nhà trường muốn tạo thêm nhiều niềm vui , nhiều kỷ niệm đẹp cho Quý phụ huynh và tập thể của trường trong ngày 20 – 10 năm nay.

Vui học ngoài trời tại Công viên Gia Định

Những nụ cười thật đáng yêu, những đôi mắt ngây thơ, hồn nhiên trong Sáng. Đó là những khoảnh khắc mà Các cô cảm nhận được trong chuyến đi dã ngoại lần này. Vừa tới Công viên thì các con đã thể hiện sự thích thú. Bạn thì nhảy thật cao rồi “Ze” một cái, bạn thì hỏi: Cô ơi! Hoa này là hoa gì vậy cô? Bạn thì ngửa đôi mắt tròn “ xoe” nhìn những tán cây thật to và thật cao với vẽ mặt đầy thích thú.

Khám sức khỏe định kì cho bé

Sáng ngày 08/10/2015 vừa qua, Trường đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Gò Vấp tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả các khối lớp của trường với các nội dung: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...