Bé lảy bắp hạt

Tiết học thường ngày tại trường của chúng con . Cô giáo đã hướng dẫn chúng con " lảy bắp lấy hạt" Để giúp con tăng khả năng khéo léo của đôi bàn tay và rèn tính kiên nhẫn và của chúng con đấy Ba mẹ ạ!

Bố Mẹ cần làm gì để đảm bảo sức khoẻ cho bé trong những ngày hè

Bảo vệ sức khỏe bé yêu vào mùa hè với tiết trời nóng nực, khó chịu là nguyên nhân cơ bản khiến cho các bé rất dễ bị mắc bệnh. Đặc biệt là những căn bệnh có nguy cơ lây lan cao như cảm cúm, sốt, ho, sởi, chân tay miệng, rối loạn tiêu hóa…Do đó việc tìm hiểu về 3 việc cần làm để bảo vệ sức khỏe bé yêu mùa hè sau đây đóng một vai trò rất quan trọng để giúp các bé có một mùa hè thật sự vui tươi, khỏe mạnh.

Chuyến đi từ thiện tại Chùa Kỳ Quang

Vậy là đúng như kế hoạch 8h20 ngày 9/6/2016, Tập thể BGH, GV, Phụ Huynh, mạnh thường quân và các con đã có mặt đông đủ cho chuyến đi từ thiện... và vô tình lại trùng vào ngày Tết Đoan Ngọ.... Trước khi xuất phát có những người lạ quen biết với Phụ huynh cũng đã gởi tiền mặt nhờ Trường gởi giùm, có Phụ Huynh cho nguyên một bao quần áo mới cho các em ... to ơi là to!!! Có PH cho thêm sữa... Có Phụ huynh cho thêm 25 kg gạo... Một hành động nhân văn lan tỏa...Cô thật sự xúc động và cảm kích!!! Sau đây là những hình ảnh chuẩn bị cho chuyến đi.

Hình ảnh Lễ Tổng Kết Năm Học 2015-2016

Khi những chú ve cất lên những khúc nhạc giao mùa, những cánh phượng đỏ còn len lỏi, e ấp trong cái nắng vàng rực rỡ.Ta bất chợt nhận ra một mùa hè nữa lại về!một năm học đã kết thúc. Ngày 28 tháng 5 năm 2016 nhà trường đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2015 – 2016, để điểm lại những khó khăn cũng như thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

Ảnh cử nhân Lớp Lá và bé khoẻ bé ngoan NH : 2015-2016

Để đánh dấu hoàn thành một chặng đường của cấp học Mầm Non, bước sang cấp Tiểu Học của các bé lớp Lá nói riêng và các bé lứa tuổi khác nói chung – Trường tổ chức chụp hình “ Tốt nghiệp ra trường ” cho các bé lớp Lá và chụp hình “ Bé khỏe bé ngoan ” đối với các bé lứa tuổi nhỏ hơn cho Năm Học 2015 – 2016. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp đáng lưu lại hàng năm cho tuổi thơ của các bé.

Tiệc liên hoan chia tay các bé lớp Lá NH 2015-2016

Ba hay bốn năm không phải là quãng đường quá dài trong cuộc đời của mỗi con người nhưng có lẽ những năm học mầm non đầu đời là những năm tháng ngây thơ nhất, trong sáng nhất của các con nói riêng và cũng là những năm tháng lo lắng nhất và ý nghĩa nhất đối với các đấng sinh thành.... Chính vì những ý nghĩa đó, Trường Mầm non Mèo Kitty tổ chức một buổi liên hoan chia tay để đánh dấu sự trưởng thành của các con..... Buổi tiệc liên hoan tối ngày 20/5/2016 đã để lại nhiều cảm xúc....

Bí kíp rèn con tự giác " ăn thun thút " , mẹ nhàn tênh

Những lời khuyên cực hữu ích cho các bà mẹ có con lười ăn, biếng ăn. Bạn phải đánh vật với con mỗi ngày khi đến giờ ăn? Cả nhà bạn phải lăn lộn làm trò mua vui hoặc lang thang rong bé đi khắp xóm mới dỗ bé ăn được vài thìa cơm? Hãy thử áp dụng những quy tắc dưới đây để rèn con ăn ngoan mà bố mẹ không phải vất vả nữa.

Bé lặt rau ngót

Đề tài của ngày thứ 7( 07/05/2016) hôm nay là “ Nhặt rau ngót” , các con vô cùng thích thú với đề tài này và kể cả các em nhỏ lớp nhà trẻ cũng rất hào hứng đấy Ba, Mẹ ạ!