Hội thi "Bé khỏe Bé thông minh"

Cuộc thi chung kết "Bé khỏe Thông minh" năm học 2015 - 2016 đã diễn ra vào chiều 28/04 tại sân trường cs2. Không khí của cuộc thi vô cùng náo nhiệt và hào hứng,các bạn í không hề tỏ ra một chút gì mệt mỏi mà thay vào đó là tinh thần chiến đấu hết sức mình.

Tạo hình với lá cây

Vì đề tài của tuần là " chơi với lá cây" , vì thế bên cạnh những bộ trang phục thổ dân đựợc làm bằng lá, thì các bạn lớp bên cạnh còn trổ tài tạo hình sáng tạo với lá cây nữa nhé...!!! Cùng xem sản phẩm của các bạn í nhé!

Tưới nước cho cây

Nhặt lá vàng cho cây, tưới nước cho cây, cùng nhau chăm sóc xem sự thay đổi cuả những cây hoa mà mình đã trồng... Công việc nhỏ nhưng niềm vui cực kỳ to bự đấy nhé!!!

Bé Thi Nét Vẽ Xanh

Để giúp trẻ có cơ hội được thể hiện khả năng tự sáng tạo, thể hiện trí tưởng tượng, thể hiện tài năng của bản thân bằng các phương tiện mỹ thuật mà không cần phải tuân theo quy tắc nào…. Tuần vừa qua Trường Mầm non Mèo Kitty đã tổ chức thành công cuộc thi “ Nét vẽ xanh” cho các con với các chủ đề khác nhau:

Hoạt động vui chơi

Hoạt động vui chơi ở trẻ mầm non thực sự đóng vai trò chủ đạo đối với sự phát triển của trẻ. Thôngqua vui chơi, hành động chơi với những mối quan hệ bạn bè cùng chơi trẻ tiếp thu những kinh nghiệm xã hội loài người mở ra một chặng đường phát triển mới về chất. Đó là giai đoạn đầu tiên của quá trình hình thành nhân cách, là phương tiện để phát triển toàn diện nhân cách. Vì thế việc tổchức các trò chơi cho trẻ là cực kì quan trọng và có ý nghĩa giáo dục to lớn. Tổ chức trò chơi chính là tổ chức cuộc sống của trẻ, trò chơi là phương tiện để trẻ khám phá về thế giới con người xung quanh

Giờ học anh văn vui nhộn trên lớp

Mỗi tuần 2 buổi các con lại được học anh văn do các thầy, cô của trung tâm ngoại ngữ giảng dạy. Đây là những giờ học sẽ mang lại cho các con bứơc đầu làm quen với bộ môn Tiếng Anh . Bên cạnh đó các con sẽ có những vốn từ vựng cơ bản, những câu chào hỏi quen thuộc và những trò chơi nho nhỏ để củng cố lại những kiến thức đã học... Mời ông bà, ba mẹ cùng tham quan một giờ học Anh Văn của trường con nhé!

Bé làm gỏi cuốn

Gỏi cuốn là món ăn quen thuộc so với người lớn nhưng lại là món ăn lạ so với bé. Tưởng chừng như các con khó có thể làm được và ăn được, nhưng một sự thật rất bất ngờ,…. ngoài sức tưởng tượng của các cô……

Bé tập mang giày dép

Đôi dép là đồ dùng quen thuộc đối với bé, thế nên đề tài mà thứ bảy tuần này ( 2/4/2016) mà các cô muốn các bé được học đó chính là kỹ năng tự mang giầy, dép. Đây là một trong những kỹ năng sống rất cần thiết đối với trẻ.