HAPPY BIRTHDAY THÁNG 05/2017

Sinh nhật tháng 5 đã đến ...và thế là chúng con đã có đựợc 1 buổi sinh nhật tập thể vui và ấm cúng lắm đấy ạ! * Chúc các Bé và Chú bảo vệ trường Mèo Kitty thêm tuổi mới với nhiều niềm vui mới nhé!

Vòng Chung Kết cuộc thi " Bé Khỏe - Thông minh "

Những tấm Huy Chương mang danh hiệu Bé Khỏe - Thông Minh đã tìm thấy chủ nhân của nó trong Vòng thi Chung Kết Hội Thi " Bé khỏe - Thông Minh " năm học 2016- 2017.

Vòng Sơ kết cuộc thi " Bé khỏe - thông minh "

Những hoạt động tưởng chừng như khó lắm nhưng..... tất cả cả được chúng con thực hiện một cách dễ dàng. - Vòng chung kết đang chờ đón các đội: + Mèo Mun + Thỏ Trắng + Sóc Nâu + Mèo Kitty + Họa Mi Quý phụ huynh cùng đón xem nhé!

HAPPY BIRTHDAY THÁNG 04/2017

Sinh nhật hồng em thêm một tuổi mới " Chúc mừng sinh nhật tháng 4. Chúc các bé thêm tuổi mới chăm ngoan, đáng yêu Chúc cô giáo thêm tuổi mới có nhiều niềm vui mới....

Trải nghiệm thực tế và chụp hình kỷ yếu tại Trung Tâm Sài Gòn

Viết cho cô giáo - người Mẹ thứ 2 của con! ......"Mẹ" cũng như bao Mẹ khác đều lo lắng cho các con trong hạnh phúc - con bắt đầu bước sang một con đường mới, một con đường mới mang tên tri thức đang mở rộng chào đón chúng con. Và rồi chỉ còn một tháng nữa thội...........Mái trường " Mèo kitty thân yêu ơi!!!!!! ........Tất cả chỉ còn là kỉ niệm.

Trải nghiệm thực tế Lớp 1 tại Trường Quốc Tế Việt Úc

Với mục tiêu giúp các bé Lớp Lá có thêm hành trang , tự tin hơn khi đến những môi trường mới lạ.... để chuẩn bị cho "chuyến xe học đường" phía trước. Hôm nay các bạn Khối lớp Lá của 2 cơ sở đã tham quan trải nghiệm thực tế, giao lưu cùng các anh chị, các thầy ,cô giáo của trường Việt Úc. ..... Và đây là những hình ảnh được ghi lại.

Cuộc thi " Nét Vẽ Xanh " Lớp Họa Mi CS1

Những hình ảnh cuộc thi " Nét vẽ xanh " của các bạn lớp Họa Mi CS2

Cuộc thi " Nét Vẽ Xanh " Lớp Vàng Anh CS1

Và đây là hình ảnh dự thi của các bạn lớp Chồi ba mẹ nhé! Mời ba mẹ ghé xem các con nha.