Bufet Cs1

Những hình ảnh của buổi tiệc buffet cô và bé tại CS1. Những món ăn hấp dẫn đã làm cho các Mèo nhí phấn khởi và "chén" thật "say đắm" luôn.... Bố Mẹ cùng xem nhé!

Buffet CS2

Chỉ muốn các con vui với các cô và cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ này..... Các con đã rất nhiệt tình và hào hứng cùng cô giáo trong buổi tiệc buffet trưa nay - thứ 3 (14/3/2017) Yêu các con! Mời quý phụ huynh cùng ghé xem những hình ảnh được ghi lại trong buổi tiệc trưa nay nhé!

Kịch" Gấu Con bị sâu răng"

Món quà ngày cuối tuần mà các cô dành tặng cho các mèo nhí! Các mèo nhí nhớ chăm chỉ đánh răng không thôi lại giống bạn gấu con đấy nhé!

Trải nghiệm thực tế tại Thảo Cầm Viên

Với mong muốn các con được vui chơi, được khám phá những điều mới lạ và được trải nghiệm thực tế để làm cho vốn hiểu biết của các con thêm phong phú trước thiên nhiên, con vật và cảnh vật … Trường chúng ta sẽ cùng nhau đi tham quan Thảo Cầm Viên (Sở Thú).

THÔNG BÁO -Trải nghiệm thực tế tại Thảo Cầm Viên

Với mong muốn các con được vui chơi, được khám phá những điều mới lạ và được trải nghiệm thực tế để làm cho vốn hiểu biết của các con thêm phong phú trước thiên nhiên, con vật và cảnh vật … Trường chúng ta sẽ cùng nhau đi tham quan Thảo Cầm Viên (Sở Thú).

HAPPY BIRTHDAY THÁNG 02/2017

Thứ 6 cuối mỗi tháng là ngày chúng con mong chờ nhất - ngày sinh nhật tập thể. Các bạn nhỏ háo hức, mong chờ .... và ...... sinh nhật tập thể tháng 2 đã diễn ra vào lúc 15h30 (24/2/2017) khác với những lần trước thật ấm cúng thì sinh thật lần này chúng con có những trận cười đau cả bụng.... Ba mẹ cùng xem những hình ảnh được lưu lại của buổi chiều hôm nay nhé! Chúng con vui lắm ạ!

Hội chợ Xuân 2017 CS2

Một không khí vui nhộn, náo nhiệt đã diễn ra tại cơ sở 2 Mèo Kitty với chủ đề “ Vui xuân 2017” Quý phụ huynh, cô giáo, các bé cùng không gian nơi đây đã làm cho ngày xuân xích lại gần hơn……….. Hòa trong không khí ấy Hội Chợ Vui Xuân đã diễn ra thành công với mong muốn mang lại cho các con những gì vui, khỏe nhất………BGH nhà trường chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý phụ huynh trong những năm tháng qua….xin chúc tất cả những gì tốt đẹp nhất trong năm Đinh Dậu sắp đến.

Hội chợ Xuân 2017 CS1

Hội chợ xuân 2017 đã diễn ra tại cơ sở 1 vào chiều nay trong không khí tươi vui và rộn ràng của một mùa xuân mới. Quý phụ huynh và các bé đã đựợc thửởng thức các món ăn quen thuộc do các cô tự chế biến như xiên que, gà rán... Và tham gia các trò chơi dân gian quen thuộc nhưng rất hấp dẫn. Chúng ta hãy Cùng lưu lại những hình ảnh tươi vui của buổi Hội chợ xuân và cùng chúc nhau một năm mới an lành - hạnh phúc. HAPPY NEW YEAR.