Tham quan dã ngoại: Bé làm bác nông dân

Nào! Đã gần 2 tháng rồi chúng ta không đi dã ngoại nhỉ! Nhớ lắm các buổi đi dã ngoại trời cùng các bé: như là một bầy ong vỡ tổ, xúng xính trong bộ đồng phục của trường, đội chiếc nón tai bèo nữa ...thế là xe đến nơi, các bé tung tăng chạy nhảy vui đùa như chưa từng được đi chơi vậy...

Lễ khai trương cơ sở 2

Vậy là sau một năm thi công xây dựng, đến nay Trường Mầm Non Mèo Kitty tọa lạc tại số 471-473 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp đã chính thức hoàn thành trong sự chờ đợi của Cô, Trò và Phụ huynh Trường. Để đánh dấu sự có mặt của ngôi trường mới cũng như chính thức tuyên bố đi vào hoạt động Trường có tổ chức: LỄ KHAI TRƯƠNG TRƯỜNG MẦM NON MÈO KITTY lúc 7h30 Sáng Thứ Ba, ngày 14 tháng 7 năm 2015.

Các bé tham quan Trường mới - Cơ sở 2

Những ngày qua tình hình ở cơ sở 2 đã bắt đầu đi vào ổn định. Nhà trường muốn dành tặng cho tất cả các bé một chuyến đi tham quan Trường mới Cơ sở 2. Nhân chuyến tham quan này Ban Giám Hiệu muốn cho các bé đã đăng ký qua cơ sở 2 được làm quen và có tâm thế an tâm vui vẻ trước khi bước qua một môi trường mới.

Lễ Tổng kết năm học 2014-2015

Trong không khí hân hoan rộn rã của những ngày đầu hè, sau một năm phấn đấu thi đua sôi nổi, Trường Mầm Non Mèo kitty đã gặt hái được nhiều thành tích, kết quả tốt đẹp . Trường Mầm non Mèo Kitty đã tổ chức lễTổng kết năm học 2014 – 2015 ,và sau đây là một số hình trong lễ tổng kết.

Nhật ký viết cho con khi xa trường - Lớp Lá 2

Ngay từ ngày đầu nhận lớp con là cậu học trò gây sự chú ý của Cô nhiều nhất con ít nói, mà có nói thì cũng nhỏ xíu khiến Cô không thể nghe được con nói gì hết, lúc nào Cô cũng có thể bắt gặp con cười mỉm mỉm thích thú cộng thêm cái tính hay xấu hổ của con làm cho đôi má của con ửng hồng.

Nhật ký viết cho con khi xa trường - Lớp Lá 1

Tháng 5, hạ về! Mùa chia tay! Mùa xa nhớ! Vẫn biết đó là quy luật mà sao lòng vẫn man mác buồn. Thế là, cấp học Mầm non sắp kết thúc. Cô trò mình sắp phải chia xa. Chỉ còn lại chăng những kỉ niệm mà Cô trò đã có với nhau trong thời gian qua. Đã xa rồi, xa rồi tuổi Mầm non yêu dấu.

Dã ngoại cuối năm tại trung tâm Sài Gòn

Khi những cánh phượng hé nở, những tiếng ve râm ran gọi hè.Nghe đâu đó có những tiếng thì thầm của cánh bằng lăng tím nói với nhau rằng: “ Các bạn Mầm non Mèo Kitty ơi! Sắp phải chia tay mấy anh chị lớp Lá rồi đó!!!!”. Và đây cũng là thời khắc các bạn lớp Lá phải xa thầy cô, xa bạn bè, xa mái trường nơi bao tháng năm gắn bó.

Lứa tuổi nhà trẻ và Hoạt động với đồ vật

Không phải ngẫu nhiên mà “Hoạt đông với đồ vật trở thành hoạt động chủ đạo của lứa tuổi nhà trẻ”. Đồ vật với bé không chỉ để nghịch hoặc thậm chí gặm nhấm để vui, để thỏa mãn khám phá qua các giác quan, mà còn chứa đựng một chức năng nhất định và có cách sử dụng tương ứng.