THÔNG BÁO (V/v nghỉ Tết Nguyên Đán)

Tập thể Mèo Kitty kính chúc quý phụ huynh cùng gia quyến và các Mèo nhí đón một mùa xuân Vui tươi - An lành - Hạnh phúc.

Gói bánh chưng / bánh tét: Tổ chức vào 8h30 Thứ Bảy ngày 27/1/2018.

Hoạt động gói bánh chưng - bánh tét đã tổ chức rất vui và mang lại hương vị cổ truyền tại Mèo Kitty. Các cô và các con đã trải nghiệm một hoạt động rất bổ ích.

THÔNG BÁO ( V/v Hoạt động Vui đón Xuân Mậu Tuất 2018)

Với các hoạt động vui đón Xuân: Tô màu và nuôi heo đất ; gói bánh chưng/ bánh tét; chụp hình Xuân; Hội chợ ẩm thực+ văn nghệ mừng Xuân ... Hy vọng các con sẽ được trải nghiệm và sẽ thích thú với từng hoạt động.

Dự án : NUÔI HEO ĐẤT

Dự án : NUÔI HEO ĐẤT Gần một tháng làm dự án từ khi lên ý tưởng, phát họa kế hoạch, đặt hàng lò nung heo đất, chuyển về trường, tô màu nền, vẽ trang trí cho heo, quyét lại dầu bóng ... tất cả các công đoạn đều được các con và các cô nâng niu, cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết ... Cô cảm nhận là các con nôn nóng lắm rồi!!!!

Tiếng Anh thật thú vị đấy ạ!

ChIều hôm nay các Mèo Nhí cùng nhau Khám phá Tiếng Anh cùng Biệt Đội Safari và Biệt đội Safari đã cho chúng con một buổi vui học Tiếng Anh thật thú vị đấy ạ!

Chào Mừng Ngày Nhà Giao Việt Nam

hân Ngày Nhà Giáo Việt Nam , xin gởi lời tri ân đến các Đấng sinh thành, các Thầy cô giáo cũ, các bạn đồng nhiệp những lời chúc tốt đẹp nhất, trân trọng nhất! Cũng xin nhận nơi đây những tấm lòng, những lời chúc, những bó hoa tươi thắm từ Quý phụ huynh, các cựu học sinh, các Mèo nhí đã và đang theo học tại Trường Mầm non Mèo Kitty!

Chào đón năm học mới 2017 - 2018 .

Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Mèo Kittyhân hoan chào đón năm học mới 2017 - 2018 ! Chúc các Mèo nhí của cô thật ngoan ngoãn, vui chơi hết mình, các con nhé! Mong rằng năm học mới gặt hái thật nhiều thành công mới! The New School Year 2017-2018 ❤️❤️❤️