Vui xuân 2016

Chuyến xe mùa xuân đã đến với TRƯỜNG MẦM NON MÈO KITTY chúng em, thế là.... lễ hội " VUI XUÂN 2016" đã diễn ra vào lúc 15h30, ngày 30/01/2016 trong một không khí nhộn nhịp,tươi vui, háo hức, hớn hở...... Mùa xuân là mùa của trăm hoa đua nở, của cây cối đâm chồi nảy lộc và tất cả đều khoác lên một chiếc áo màu xanh mơn mởn. Còn chúng em - cô....cô...bé....bé....ai nấy điều rực rỡ trong bộ trang phục đầy sắc màu....từ những điệu múa chuyên nghiệp của 2 vũ đoàn "Hiện đại" và "Dịu dàng" do chính các Cô giáo biễu diễn..... cho đến những bước nhảy nhịp nhàng của các Chú mèo Kitty đã làm cho không khí của ngày xuân xích lại gần hơn trong lòng cô, trò và tất cả quý phụ huynh trường MÈO KITTY ...và tất cả đã hòa quyện, đan xen với nhau để tạo nên sự thành công của lễ hội " Vui xuân 2016" vừa qua.

Cánh thiệp xuân

Những tấm thiệp nhỏ xinh, những cành mai, cành đào, cùng những chiếc bánh chưng, bánh tét, … những đặc trưng có trong ngày tết, được các con thể hiện trong những hoạt động học trong những tuần qua. Qua các giờ hoạt động này các con sẽ hểu thêm những nét văn hóa đặc sắc có trong ngày tết cổ truyền . Mời ông bà, ba mẹ cùng xem những hoạt động của lớp con nhé!

Chuyến đi tham quan thực tế trang trại bò sữa

Nhằm tạo niềm vui cho các bé trong tháng đầu năm của năm mới 2016, Trường Mầm non Mèo KITTY sẽ tổ chức một chuyến “Vui học tham quan thực tế tại Trang trại Bò Sữa” giúp bé tìm hiểu thực tế về môi trường xung quanh, tại đây các bé sẽ được nhìn thấy công việc của các chú chăn nuôi Bò như: vắt sữa bò, cho bò ăn cỏ….. và được tận mắt nhìn thấy những chú bò sữa với đặc trưng riêng về màu da (trắng, đen); trực tiếp lấy cỏ cho bò ăn…Hy vọng chuyến đi sẽ mang lại cho các bé sự thích thú.

Tết Tết đến rồi !

“Tết, tết, tết đến rồi …” Một mùa xuân lại đến , một không khí ấm áp vào dịp cuối năm, một sắc xuân đang ngập tràn khắp cả nước. Để chuẩn bị đón một năm mới an lành , hạnh phúc và đầy bình an.!

THÔNG BÁO - tham quan thực tế Trang trại bò sữa

Nhằm tạo niềm vui cho các bé trong tháng đầu năm của năm mới 2016, Trường Mầm non Mèo KITTY sẽ tổ chức một chuyến “Vui học tham quan thực tế tại Trang trại Bò Sữa”

Ảnh Xuân Của Bé

Tết đến rồi! Đồng nghĩa với việc con thêm một tuổi mới! Để đánh dấu sự kiện con thêm tuổi mới cũng như lưu giữ kỉ niệm mỗi khi Tết đến, bước sang năm mới của các con !

Sắc màu kỳ diệu

Sáng hôm nay các bé lớp Họa Mi đã được cô giáo tổ chức giờ học khám phá khoa học với đề tài “ Sắc màu kì diệu”. Trong giờ học này các con sẽđược khám phá sự kết hợp của màu công nghiệp và sữa tươi.