Lễ Tổng kết năm học 2014-2015

Trong không khí hân hoan rộn rã của những ngày đầu hè, sau một năm phấn đấu thi đua sôi nổi, Trường Mầm Non Mèo kitty đã gặt hái được nhiều thành tích, kết quả tốt đẹp . Trường Mầm non Mèo Kitty đã tổ chức lễTổng kết năm học 2014 – 2015 ,và sau đây là một số hình trong lễ tổng kết.

Nhật ký viết cho con khi xa trường - Lớp Lá 2

Ngay từ ngày đầu nhận lớp con là cậu học trò gây sự chú ý của Cô nhiều nhất con ít nói, mà có nói thì cũng nhỏ xíu khiến Cô không thể nghe được con nói gì hết, lúc nào Cô cũng có thể bắt gặp con cười mỉm mỉm thích thú cộng thêm cái tính hay xấu hổ của con làm cho đôi má của con ửng hồng.

Nhật ký viết cho con khi xa trường - Lớp Lá 1

Tháng 5, hạ về! Mùa chia tay! Mùa xa nhớ! Vẫn biết đó là quy luật mà sao lòng vẫn man mác buồn. Thế là, cấp học Mầm non sắp kết thúc. Cô trò mình sắp phải chia xa. Chỉ còn lại chăng những kỉ niệm mà Cô trò đã có với nhau trong thời gian qua. Đã xa rồi, xa rồi tuổi Mầm non yêu dấu.

Dã ngoại cuối năm tại trung tâm Sài Gòn

Khi những cánh phượng hé nở, những tiếng ve râm ran gọi hè.Nghe đâu đó có những tiếng thì thầm của cánh bằng lăng tím nói với nhau rằng: “ Các bạn Mầm non Mèo Kitty ơi! Sắp phải chia tay mấy anh chị lớp Lá rồi đó!!!!”. Và đây cũng là thời khắc các bạn lớp Lá phải xa thầy cô, xa bạn bè, xa mái trường nơi bao tháng năm gắn bó.

Lứa tuổi nhà trẻ và Hoạt động với đồ vật

Không phải ngẫu nhiên mà “Hoạt đông với đồ vật trở thành hoạt động chủ đạo của lứa tuổi nhà trẻ”. Đồ vật với bé không chỉ để nghịch hoặc thậm chí gặm nhấm để vui, để thỏa mãn khám phá qua các giác quan, mà còn chứa đựng một chức năng nhất định và có cách sử dụng tương ứng.

Phiếu ghi danh khóa hè 2015

phiếu ghi danh khoá hè 2015, dành cho các bé có nguyện vọng giữ chỗ năm học mới 2015-2016,và những ý kiến đóng góp chân tình của Phụ huynh dành cho nhà Trường để công tác Nuôi - Dạy Bé năm học tới được tốt hơn (Kể cả Phụ huynh của các bé Lớp Lá ra trường )

Kế hoạch hè 2015

Lễ tổng kết phát thưởng và tiễn các cháu lớp Lá ra trường năm học 2014 – 2015.

Về kết quả Hội thi “ Nét vẽ xanh 2014-2015 "

uộc thi “ Nét vẽ xanh ” của Trường tổ chức vào hai ngày 22 & ngày 23 tháng 04 năm 2015 đã có kết quả! Qua cuộc thi nhiều trẻ đã thể hiện những bài thi vẽ một cách sáng tạo, sắp xếp bố cục một cách rõ ràng, biết phối hợp màu sắc, nét vẽ ngây ngô, hồn nhiên tạo nên một bức tranh thật đẹp đầy màu sắc phong phú.