Ảnh cử nhân Lớp Lá và bé khoẻ bé ngoan NH : 2015-2016

Để đánh dấu hoàn thành một chặng đường của cấp học Mầm Non, bước sang cấp Tiểu Học của các bé lớp Lá nói riêng và các bé lứa tuổi khác nói chung – Trường tổ chức chụp hình “ Tốt nghiệp ra trường ” cho các bé lớp Lá và chụp hình “ Bé khỏe bé ngoan ” đối với các bé lứa tuổi nhỏ hơn cho Năm Học 2015 – 2016. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp đáng lưu lại hàng năm cho tuổi thơ của các bé.

Tiệc liên hoan chia tay các bé lớp Lá NH 2015-2016

Ba hay bốn năm không phải là quãng đường quá dài trong cuộc đời của mỗi con người nhưng có lẽ những năm học mầm non đầu đời là những năm tháng ngây thơ nhất, trong sáng nhất của các con nói riêng và cũng là những năm tháng lo lắng nhất và ý nghĩa nhất đối với các đấng sinh thành.... Chính vì những ý nghĩa đó, Trường Mầm non Mèo Kitty tổ chức một buổi liên hoan chia tay để đánh dấu sự trưởng thành của các con..... Buổi tiệc liên hoan tối ngày 20/5/2016 đã để lại nhiều cảm xúc....

Bí kíp rèn con tự giác " ăn thun thút " , mẹ nhàn tênh

Những lời khuyên cực hữu ích cho các bà mẹ có con lười ăn, biếng ăn. Bạn phải đánh vật với con mỗi ngày khi đến giờ ăn? Cả nhà bạn phải lăn lộn làm trò mua vui hoặc lang thang rong bé đi khắp xóm mới dỗ bé ăn được vài thìa cơm? Hãy thử áp dụng những quy tắc dưới đây để rèn con ăn ngoan mà bố mẹ không phải vất vả nữa.

Bé lặt rau ngót

Đề tài của ngày thứ 7( 07/05/2016) hôm nay là “ Nhặt rau ngót” , các con vô cùng thích thú với đề tài này và kể cả các em nhỏ lớp nhà trẻ cũng rất hào hứng đấy Ba, Mẹ ạ!

Hội thi "Bé khỏe Bé thông minh"

Cuộc thi chung kết "Bé khỏe Thông minh" năm học 2015 - 2016 đã diễn ra vào chiều 28/04 tại sân trường cs2. Không khí của cuộc thi vô cùng náo nhiệt và hào hứng,các bạn í không hề tỏ ra một chút gì mệt mỏi mà thay vào đó là tinh thần chiến đấu hết sức mình.

Tạo hình với lá cây

Vì đề tài của tuần là " chơi với lá cây" , vì thế bên cạnh những bộ trang phục thổ dân đựợc làm bằng lá, thì các bạn lớp bên cạnh còn trổ tài tạo hình sáng tạo với lá cây nữa nhé...!!! Cùng xem sản phẩm của các bạn í nhé!

Tưới nước cho cây

Nhặt lá vàng cho cây, tưới nước cho cây, cùng nhau chăm sóc xem sự thay đổi cuả những cây hoa mà mình đã trồng... Công việc nhỏ nhưng niềm vui cực kỳ to bự đấy nhé!!!

Bé Thi Nét Vẽ Xanh

Để giúp trẻ có cơ hội được thể hiện khả năng tự sáng tạo, thể hiện trí tưởng tượng, thể hiện tài năng của bản thân bằng các phương tiện mỹ thuật mà không cần phải tuân theo quy tắc nào…. Tuần vừa qua Trường Mầm non Mèo Kitty đã tổ chức thành công cuộc thi “ Nét vẽ xanh” cho các con với các chủ đề khác nhau: