HAPPY BIRTHDAY THÁNG 11

Sinh Nhật tháng 11 đã đến trong không khí ấm áp và đầy ý nghĩa, những nụ cười xinh tươi hiện trên những gương mặt bé nhỏ của các con cũng đã để lại cho Các Cô thấy ngày hôm nay các Con vui biết bao nhiêu và đó cũng chính là niềm vui của Các Cô. Happy Birth Day Tháng 11.Chúc Cô và Các Con luôn luôn vui tươi và khỏe mạnh.!!!!!

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Có những người lái đò trên dòng đời xuôi ngược, mà con đò là những yêu thương còn mái chèo là những trang vở. Ngày qua ngày, năm qua năm, họ thầm lặng đưa lớp lớp học trò qua sông với hành trang mang theo là những con chữ, là điều hay lẽ phải, là những bài học để lớn khôn hơn, trưởng thành hơn và vững bước khi đặt chân đến những bờ bến khác của cuộc đời. Không ai khác hơn, những người lái đó ấy là những người Thầy giáo, Cô giáo thân yêu!

LỄ HỘI HALOWEEN 2016

Hôm nay trường các con tổ chức lễ hội Halloween đó ba mẹ ơi! Con vui lắm vì ngày hôm nay các con được hoá trang thành các loại trái cây, các con vật và các công chúa , các nhân vật có trong những câu chuyện cổ tích mà ba mẹ kể cho con nghe nữa đó...con mạnh dạn, tự tin và không hề sợ đâu ba mẹ ah!

HAPPY BIRTHDAY THÁNG 10

Happy birth day to you........Đại gia đình Mèo Kitty chúc mừng sinh nhật " các Cô và các bé" Trong mỗi chúng ta ai cũng có một ngày sinh nhật cho riêng mình, Mèo Kitty nghĩ với bữa tiệc sinh nhật mà Mèo Kitty tổ chức ngày hôm nay đã mang lại nhiều ý nghĩa và niềm vui cho Các Cô và đặc biệt là các thiên thần nhỏ của chúng ta.Ba mẹ cùng xem các thiên thần vui đến nhường nào qua những góc ảnh Mèo Kitty đã lưu lại nhé.

THÔNG BÁO - Lịch phát sóng chương trình " Con Đã Lớn Khôn "

Alô….alô….chương trình: “ Con đã lớn khôn” đã có mặt lần thứ 2 tại Cơ sở 1 Trường Mầm non Mèo Kitty của chúng ta! Hai nhân vật chính xuyên suốt trong chương trình lần này đó là bé Bảo Long – Bảo Châu lớp Họa Mi – Cơ sở 1.

HAPPY BIRTHDAY THÁNG 09

Tháng 9 - tháng bắt đầu một năm học mới và cũng mở đầu cho một Sinh nhật chung của các bạn trong tháng. Bánh kem, hoa, nến, quà, bánh kẹo ... Mọi thứ đã sẵn sàng để gởi đến những chủ nhân của buổi tiệc ngày hôm nay. Không khí vui và ấm áp biết bao một ngày sinh nhật thật ý nghiã. Chúc cho cô và bé có ngày sinh trong tháng 9 này luôn tươi vui và hạnh phúc thật nhiều - HAPPYBIRTHDAY .

Hoạt động trồng rau

Mồng tơi, rau dền, xà lách, rau muống... Là các loại rau mà các con đã đựợc trồng trong hoạt động ngoại khoá tuần này đó ba mẹ.

Hình ảnh Trung Thu 2016

Một cái Tết trung thu thật tươi vui và ý nghiã đã đến với tất các Mèo Nhí trong ngày hôm nay. Với các phần văn nghệ, rước đèn phá cỗ, xem lân... Hy vọng đã để lại những dấu ấn trong các con về ngày tết Trung Thu các Mèo Nhí nhé!