THÔN BÁO - Lịch phát sóng chương trình " Con Đã Lớn Khôn "

Alô….alô….chương trình: “ Con đã lớn khôn” đã có mặt lần thứ 2 tại Cơ sở 1 Trường Mầm non Mèo Kitty của chúng ta! Hai nhân vật chính xuyên suốt trong chương trình lần này đó là bé Bảo Long – Bảo Châu lớp Họa Mi – Cơ sở 1.

HAPPY BIRTHDAY THÁNG 09

Tháng 9 - tháng bắt đầu một năm học mới và cũng mở đầu cho một Sinh nhật chung của các bạn trong tháng. Bánh kem, hoa, nến, quà, bánh kẹo ... Mọi thứ đã sẵn sàng để gởi đến những chủ nhân của buổi tiệc ngày hôm nay. Không khí vui và ấm áp biết bao một ngày sinh nhật thật ý nghiã. Chúc cho cô và bé có ngày sinh trong tháng 9 này luôn tươi vui và hạnh phúc thật nhiều - HAPPYBIRTHDAY .

Hoạt động trồng rau

Mồng tơi, rau dền, xà lách, rau muống... Là các loại rau mà các con đã đựợc trồng trong hoạt động ngoại khoá tuần này đó ba mẹ.

Hình ảnh Trung Thu 2016

Một cái Tết trung thu thật tươi vui và ý nghiã đã đến với tất các Mèo Nhí trong ngày hôm nay. Với các phần văn nghệ, rước đèn phá cỗ, xem lân... Hy vọng đã để lại những dấu ấn trong các con về ngày tết Trung Thu các Mèo Nhí nhé!

Vòng chung kết thi múa Lân Trung Thu 2016

Những hình ảnh của vòng thi chung kết lân vui trung thu của các cô và các con trường Mèo Kitty! Thật vui!

Làm bánh trung thu của các bé cs2

Đến ngày hôm nay thì tất cả các lớp ở Cs2 đã trổ tài nội trợ " làm bánh trung thu". Những chiếc bánh được làm do chính những bàn tay bé bé, xinh xinh của các con, Ba mẹ nhìn xem con có khéo tay không nhé!

Làm bánh trung thu của các bé cs1

Hình ảnh cho hoạt động " Làm bánh trung thu " của các bạn cơ sở 1 đây !!!! Nguyên vật liệu cực kì đơn giản chỉ với : khoai lang, đậu xanh, lá dứa....các con đã có những chiếc bánh đáng yêu do chính tay các con tự làm.....Qúy phụ huynh cơ sở 1 cùng ghé xem nhé

HÌnh ảnh lễ khai giảng năm học 2016 -2017

Lễ khai giảng đón chào năm học mới - Năm học 2016 - 2017 đã diễn ra trong không khí vui tươi, hớn hở của tất cả các con, các cô, phụ huynh Trường Mầm non Mèo Kitty tại 2 cơ sở vào sáng hôm nay ngày 5/9/2016. BGH nhà trường rất vui được chào đón quý vị đại biểu đã đến tham dự buổi lễ khai giảng - Ông Lưu Hồng Quân ( phó trưởng phòng tài chính kế hoạch quận Gò Vấp), cùng quý vị phụ huynh, giáo viên, nhân viên và tất cả các con tại 2 cơ sở.